3 Tình Huống Chứng Minh Sức Mạnh Của Cái Đẹp

Tình huống dưới đây chứng tỏ rằng tốt gỗ chưa chắc hơn tốt nước sơn.

  1. Trong đợt xét duyệt thăng chức, tôi tràn trề hi vọng bởi trong 2 ứng viên là tôi và cô bạn đồng nghiệp, thì có vẻ tôi “trên cơ”. Tôi nhiều kinh nghiệm hơn, nhiều thành tích hơn, chuyên môn nghiệp vụ cũng vững vàng hơn. Thế rồi cô ấy trúng tuyển. Cô ấy chỉ xinh đẹp hơn tôi thôi.

 

  1. Hôm đó đang đứng ở bến xe, cần liên lạc để chồng ra đón mà điện thoại hết pin. Tôi hỏi mượn điện thoại của một người đàn ông đứng cùng ở bến xe, anh ta tỏ ý nghi ngờ và làm lơ tôi. Đang bối rối thì một cô gái khác đến, cũng hỏi mượn điện thoại của người đàn ông đó, như “trò đùa của định mệnh” vậy. Chưa đến một nốt nhạc anh ta rút điện thoại đưa cho cô gái kia. Có gì khác nhau giữa tôi và cô ta đâu chứ, ngoại trừ mặt tôi có hơi nhiều mụn một chút còn cô kia thì xinh xắn dễ thương hơn một tí?

 

  1. Tôi và chồng cưới nhau 12 năm, hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc viên mãn, đủ nếp đủ tẻ, kinh tế cũng thoải mái. Cứ ngỡ hai vợ chồng nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Thế rồi đùng cái tôi phát hiện chồng có bồ. Cô ta không biết kiếm tiền bằng tôi, không khéo ăn nói như tôi, không chịu khó chăm chỉ như tôi, không tề gia nội trợ được như tôi. Cô ta chỉ được cái trẻ đẹp hơn tôi.

 tot-go-tot-ca-nuoc-son

Còn nhiều, rất nhiều ví dụ mà bạn có thể lấy xung quanh để thấy được sức mạnh của vẻ đẹp ngoại hình trong cuộc sống thường ngày. Để ý mà xem, bạn sẽ thấy đa số những người xinh đẹp thường thành công hơn, “rủng rỉnh” hơn và hạnh phúc hơn những người kém ưa nhìn.

 

Dưới góc nhìn khoa học, người đẹp có một vài lợi điểm đã được chứng minh. Các nhà tâm lý học xã hội đã chỉ ra rằng, người ta thường đánh giá “cái đẹp đồng nghĩa với cái thiện” (trông mặt mà bắt hình dong là thế), vì thế những người hấp dẫn thường được cho là có những tính cách tích cực, chẳng hạn như thân thiện hơn, nồng hậu, thông minh hơn.

 

Hay theo nghiên cứu của trường đại học Harvard, những người có ngoại hình đẹp thường nhận được cảm tình và chiếm được lòng tin của nhiều người đối diện. Họ nhận thấy, những người biết làm đẹp hoặc có vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút sẽ dễ dàng gia tăng các mối quan hệ xã hội. Và trong xã hội hiện nay, mối quan hệ là chiếc chìa khóa quan trọng để có được cơ hội thành công, thăng tiến và tiền bạc.

 

Ngoài chăm sóc vẻ đẹp tâm hồn, thì đối với người phụ nữ vẻ đẹp ngoại hình cũng là đều quan trọng và vô cùng cần thiết trong thời đại ngày nay. Hãy là người có trách nhiệm với bản thân mình nhé các chị em.

https://xaamspa.com/lien-he/

XAAM SPA – ĐỊA CH TR MN TT NHT HÀ NI

Địa chỉ: 28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cu Giy, HN

Điện thoại: 094.164.8888

Email: xaamspa@gmail.com

Web: http://www.xaamspa.com

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Bình Luận

TIN LIÊN QUAN

bạn muốn hiểu thêm về XAAM SPA?

Giảm béo

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

Hotline 0941 64 8888
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Dịch Vụ

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người