Câu Hỏi Nhức Nhối Làm Bạn Càng Mặc Cảm Khi Bị Mụn

Bạn đã bao giờ bị mụn tấn công trên da. Nếu như chưa chắc chắn là bạn đã từng nhìn thấy nhiều cô gái bị mụn đeo bám. Có thể dưới lớp mụn kia họ là những con người thực sự rất xinh xắn. Nhưng nỗi khổ mà mụn gây ra chắc chỉ khi nào bạn vượt qua mới có thể hiều được.

Với những cô gái bị mụn chắc hẳn mọi người đều đã cố gắng tìm cách chữa trị cho bản thân mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể điều trị thành công cho bản thân mình. Nhưng mọi người có thể hiểu bạn được như thế nào. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến bạn phải khó khăn và không thể đối diện.

2222

Chị Huyền (Hà Nam) cho biết  xuyên nhận được câu hỏi “Sao mặt nhiều mụn thế?” Câu hỏi này khiến chị thực sự khó khăn và cảm thấy tủi thân. Chị không biết làm sao để hết mụn nhanh nhất cho bản thân. Cho dù đã thử một số biện pháp điều trị mụn trứng cá tại nhà nhưng  không hề hiệu quả. Vì vậy, chị thực sự cảm thấy áp lực nếu như có ai hỏi mình.

Chị Loan (Hà Nội) cũng có rất nhiều câu hỏi được mọi người liên tục hỏi. “Sao cháu/ bạn không đi trị mụn đi. Con gái để vậy xấu lắm”. Thực sự mà nói cũng là con gái, ai cũng muốn mình xinh đẹp và cuốn hút trước mọi người vì vậy, không có ai là không tìm cách điều trị cho mình. Đôi khi đó chỉ là những lời quan tâm nhưng thực sự đôi lúc chị cảm thấy bị tổn thương.

Ngoài ra còn khá nhiều câu hỏi trị mụn trứng cá khác tác động trực tiếp đến tâm lý bản thân người bị mụn như “Ôi, nhìn kinh quá! Ghê quá hay đủ các kiểu vì mụn là da bạn trở nên xấu xí tệ hại. Đôi khi chúng ta lại muốn tránh mặt vì bị ám ảnh với những câu hỏi đó. Điều này tạo lên tâm lý ngại giao tiếp, tự kỷ và mặc cảm rất nhiều về chính bản thân bạn.

11111

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị nhưng banh cần phải lựa chọn đúng. Bởi không phải cách nào cũng có được tác dụng như mong muốn. Đôi khi chỉ là sự phù hợp mà bạn sẽ thu được kết quả tốt nhất.

Chuyên gia tại XaamSpa khuyên bạn nên thay đổi từ chế độ ăn cho đến cách sinh hoạt làm sạch da hàng ngày. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên để dưỡng da, giảm viêm và trị kích ứng hiệu quả. Tham khảo ý kiến chuyên gia là cách giúp bạn lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với da.

33333

Bạn có thể áp dụng một số cách đắp mặt nạ tại nhà để cải thiện mụn và những dấu vết của mụn để lại như sẹo thâm hay làm hạn chế tuyến dầu nhờn hoạt động mạnh, giảm các chất bẩn bít tắc thu nhỏ lỗ chân lông. Một trong những lưu ý quan trọng trong việc chăm sóc da của mình là làm sạch. Nếu như bạn không làm sạch hiệu quả sẽ làm cho vi khuẩn càng có cơ hội tấn công lên làn da của mình.

https://xaamspa.com/lien-he/

XAAM SPA – ĐỊA CH TR MN TT NHT HÀ NI

Địa chỉ: Đỗ Quang, Trung Hòa, Cu Giy, HN

Điện thoại: 094.164.8888

Email: xaamspa@gmail.com

Web: http://www.xaamspa.com

 

Bình Luận

TIN LIÊN QUAN

bạn muốn hiểu thêm về XAAM SPA?

Giảm béo

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

Hotline 0941 64 8888
* thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Dịch Vụ

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người