Liệu Trình Tái Tạo Da Bằng Tế Bào Gốc

Liệu Trình Tái Tạo Da Bằng Tế Bào Gốc

Tái tạo da mặt bằng tế bào gốc là phương pháp làm đẹp da từ tế bào sinh học có ở động vật đa bào. Đây là xu hướng làm đẹp da đang được nhiều chị em áp dụng, trong đó có nhiều ý kiến trái chiều. Vậy, tái tạo da mặt bằng tế bào gốc, lợi hay hại?

Tái tạo da mặt bằng tế bào gốc là gì?

 

Tái tạo da mặt bằng tế bào gốc là liệu trình trẻ hóa da không cần phẫu thuật được áp dụng khá sớm. Nhiệm vụ chính của phương pháp tái tạo da mặt bằng tế bào gốc là khôi phục đường nét khuôn mặt và cải thiện làn da cho da săn chắc, điều trị các vết nám hoặc đổi màu trên da do lão hóa cũng nhờ đó bị lại bỏ.

Tế bào gốc hay còn gọi là nguyên bào phôi (embryoblast), chúng có khả năng tự phân chia và tái tạo trong thời gian dài, không bị biệt hóa và có thể phát triển thành các loại tế bào riêng biệt. Phần lớn tế bào gốc tồn tại trong các mô mỡ. Khi được cấy ghép với chất béo trong các bộ phận cơ thể, tế bà gốc sinh trưởng và kích thích các cấu trúc mô phát triển theo.

Tái tạo da bằng tế bào gốc là sự sửa chữa tổn thương da làm trẻ hóa da. Đặc biệt, tế bào gốc còn có thể làm đầy những vết sẹo rỗ ở mặt do hậu quả tổn thương sau mụn làm mất lớp tế bào đáy. Từ đó, việc tái tạo da bằng tế bào gốc và điều trị sẹo nhận được nhiều sự quan tâm.

img_59363

Liệu trình tái tạo da mặt bằng tế bào gốc

 

Tái tạo da mặt bằng tế bào gốc: Sau khi gây tê, phần mỡ bụng và đùi được hút ra bằng 1 ống tiêm nhỏ. Bởi những vùng này có chứa lượng tế bào gốc lớn và tập trung nhất. Các thành phần hỗ trợ tăng trưởng được thêm vào hỗn hợp tế bào gốc và tế bào chất béo để hỗ trợ cho các tế bào này sau khi được cấy ghép.

Sau đó, một kỹ thuật đa phân tầng được sử dụng để cấy ghép tế bào gốc lên khuôn mặt. Hỗn hợp tế bào gốc được cấy và tăng trưởng ở lớp sâu nhất dưới da, lớp cơ và các cấu trúc trung tầng của da giúp tái tạo các phần da bị lão hóa. Điều này có tác dụng tái tạo da mặt bằng tế bào gốc từ trong ra ngoài mà không để lại bất kỳ dấu hiệu tấy đỏ, dị ứng như kỹ thuật ghép mô mỡ bình thường.

1379296025_news

Thời gian tái tạo da mặt bằng tế bào gốc

 

Phần lớn thời gian tái tạo da mặt bằng tế bào gốc là 7-10 ngày sau điều trị. Điều này phụ thuộc và mức độ lão hóa da và từng yêu cầu điều trị cụ thể của mỗi người. Tái tạo da mặt bằng tế bào gốc trong 2-3 ngày đầu tiên có thể xuất hiện phản ứng sưng tấy, mẩn đỏ nhẹ như bị cháy nắng. Đến ngày 8-10, da được cải thiện đáng kể về chất lượng và độ tươi sáng, các vết mẩn đỏ mờ đi. Đây là phương pháp tái tạo da mặt bằng tế bào gốc làm căng da mặt tự nhiên, giúp lấy lại đường nét tuổi thanh xuân. Các tuần sau đó, mẩn đỏ tiếp tục giảm, khuôn mặt thay đổi toàn diện và tươi sáng hơn.

icon-dang-ky

XAAM SPA – ĐỊA CH TR MN TT NHT HÀ NI

28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cu Giy, HN

Phone : 0964093131

Email : xaamspa@gmail.com

Web : xaamspa.com

Gửi ý kiến bình luận