LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI MUỐN GIẢM MỠ BỤNG

Bạn muốn giảm mỡ bụng ? Thường thì chế độ ăn kiêng là giải pháp tối ưu mà các bạn luôn chọn để giảm béo.Nhưng ăn kiêng không phù hợp có thể khiến cơ thể bị thiếu chất, mệt mỏi khiến cho kế hoạch của bạn bị phá sản. Sau đây Xaam Spa sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để giúp ích cho cẩm nang giảm cân của bạn nh

1.Ăn ít nhất 3 bữa một ngày

Một bữa ăn sáng, một bữa ăn chính – ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác như súp hoặc salad. Hãy chắc chắn bao gồm nhiều thực phẩm làm giảm béo bụng và ít nhất 5 phần trái cây và r

2. Không được để bụng đói

Bỏ qua bữa ăn có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu – và có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Hãy chọn một bữa ăn nhẹ an toàn vào giữa sáng và 1 tách trà để giữ năng lượng cho cơ thể.

Bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa  và nhớ uống từ 6 – 8 cốc nước một ngày.

giam-mo-bung-nhanh

3. Nói không với bánh mỳ

Mức độ men và gluten trong bánh mì có thể dẫn đến việc làm bụng to ra và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Thay vì bánh sandwiches, hãy chọn một bát súp lớn hoặc salad cũng như hạn chế thêm muối vào thức ăn. Bởi vì muối sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòng bụng to hơn. Ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

4. Hạn chế những thực phẩm có đường

Nếu bạn muốn chấm dứt việc nạp năng lượng và sự thèm ăn. Hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc một vài miếng sô cô la đen chất lượng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Bình Luận

TIN LIÊN QUAN

bạn muốn hiểu thêm về XAAM SPA?

Giảm béo

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

Hotline 0941 64 8888
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Dịch Vụ

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người