TỔNG HỢP DÁNG CHÂN MÀY XU HƯỚNG MỚI NHẤT

Mỗi dáng lông mày riêng đều mang lại cho khuôn mặt người con gái vẻ đẹp và thần thái riêng. Theo xu hướng hot trend năm 2016, các dáng lông mày được ưa thích nhất hiện tại là gì và xu hướng mới nhất hiện nay như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu

1. Lông mày kiểu Thái

Nếu như lông mày ngang thống trị suốt năm 2014 thì trong năm 2015, phái nữ Việt bắt đầu làm quen với phong trào tạo dáng lông mày cong của các hot girl Thái Lan. Lông mày Thái có phần đầu ngang trẻ trung và hơi cong lên ở phần đuôi. Đặc biệt là màu đậm từ đầu tới chân lông mày.

Trong năm 2016, đôi lông mày Thái hứa hẹn tiếp tục chiếm ưu thế trong xu hướng làm đẹp của phái nữ Việt. Độ cong của đôi lông mày được lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt.

ploy-chermarn-thai-actress-e1426847722533

2. Lông mày khói

Lông mày khói là hình dáng lông mày bắt đầu manh nha từ đầu năm 2015 nhưng đến nay mới thực sự bắt đầu phát triển thành xu hướng lông mày 2016. Xu hướng lông mày 2016 này được bắt đầu từ Hàn Quốc và khi được những người đẹp Hollywood trưng lên thảm đỏ, nó mới thực sự bùng nổ trên diện rộng. Lông mày khói có đặc điểm hơi rậm, dáng lông mày được tỉa gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên khiến cho đôi mắt trông sâu và sắc nét hơn. Lông mày khói là hiên tượng bùng nổ và trở thành xu hướng lông mày 2016 được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất.

du-doan-3-xu-huong-long-may-hot-nhat-2016n

3. Lông mày ngang 

Lông mày ngang là xu hướng lông mày “gây bão” những năm gần đây nhưng chưa hề có dấu hiệu “thất thế”. Hơn nữa, lông mày ngang vẫn đang tiếp tục chiếm trọn tình cảm của phái đẹp bởi vẻ nữ tính, mặn mà và thanh tú mà nó mang lại. Xu hướng lông mày 2016 vẫn đánh dấu sự lên ngôi của lông mày ngang Hàn Quốc và làm nao lòng phải đẹp trên thế giới. Tuy nhên, khác với các xu hướng lông mày 2016 khác, lông mày ngang khá kén chọn khuôn mặt. Nó đặc biệt thích hợp với những chị em có khuôn mặt trái xoan hoặc dài. Với những bạn gái có khuôn mặt tròn hoặc vuông, lông mày ngang dường như kém phát huy hiệu quả làm đẹp.

cacmau-long-may-dep-4

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Bình Luận

TIN LIÊN QUAN

bạn muốn hiểu thêm về XAAM SPA?

Giảm béo

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

Hotline 0941 64 8888
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Dịch Vụ

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người