Giám đốc Xaam chia sẻ bí quyết làm đẹp dịp 20-10 cho phụ nữ VP Bank

Đồng hành với VP BANK chị Narci Trịnh – giám đốc đại diện Viện thẩm mỹ Xaam đã được mời đến dự sự kiện “Nàng” nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam trên cương vị là một nhà tài trợ. Tại buổi gặp mặt, chị đã nhiệt tình chia sẻ những kiến thức, sự hiểu biết của mình về chăm sóc da cho những người phụ nữ xinh đẹp của VP BANK như một món quà tinh thần tri ân phái nữ của VP Bank.

Một làn da trẻ trung, đầy sức sống sẽ chẳng thể giữ được nếu bạn không biết chăm sóc và bảo vệ. Hằng ngày bạn phải tiếp xúc với nắng gió, khói bụi và bao nhiêu thứ ô nhiễm, ăn uống không đầy đủ vì thời gian không cho phép cộng thêm nỗi lo âu của cuộc sống,…Tất cả những điều đó làm bạn già đi nhanh chóng, làn da đen sạm và sần sùi, nhăn gãy xuất hiện cùng với những đốm nâu lão hóa rõ rệt. Vì vậy, mà chúng ta luôn cần phải chăm sóc mỗi ngày nếu muốn có một làn da trẻ khỏe, tràn đầy sức sống.

Trên thực tế, việc thực hiện những thao tác ngăn ngừa lão hóa lại dễ hơn nhiều so với trị liệu lão hóa. Và một tin vui, toàn bộ hơn 3000 người phụ nữ tại VP BANK đã có thể “bóp phanh” ngay để cải thiện lão hóa qua những lời khuyên về cách chăm sóc da, các phương pháp trị liệu da trẻ hóa hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Viện thẩm mỹ Xaam cũng dành những ưu đãi cho toàn thể cán bộ nhân viên VP Bank cũng như khách hàng sử dụng thẻ VP Bank khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại VP Bank.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Bình Luận

TIN LIÊN QUAN

bạn muốn hiểu thêm về XAAM SPA?

Giảm béo

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

Hotline 0941 64 8888
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Dịch Vụ

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người