XAAMSPA, Những khác biệt “Mắt Thấy, Tai Nghe”

     Với gần 10 năm phát triển bền vững là bằng chứng khẳng định chất lượng dịch vụ của Tổ Hợp 4 sao XaamSpa. Nhưng trong bài viết này, tạm gác bàn đến chất lượng hay những vấn đề sâu xa hơn, chúng ta sẽ cùng khám phá một đặc điểm khác biệt mắt thấy, tai nghe khi tìm đến dịch vụ tại đây.

1.Hình ảnh đầu tiên dễ dàng nhận thấy là màu xanh nền nã trên đồng phục của nhân viên. Đây cũng chính là đồng phục của các kỹ thuật viên tại XaamSpa. Từ đó, không khó để khám khá điểm đặc trưng của XaamSpa : 100% nhân viên thực hiện dịch vụ spa đều là kỹ thuật viên spa, được đào tạo chính quy và bài bản.

2. Ứng dụng công nghệ làm đẹp an toàn, tiên tiến nhất thế giới:
XaamSpa tự tin là một trong số những spa đầu tiên tại Hà Nội cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành. Đây là những công nghệ được ưa chuộng rộng rãi ở các nước phát triển. Trên cơ sở nghiên cứu, XaamSpa đã lựa chọn những công nghệ hiệu quả và phù hợp nhất với phụ nữ Việt Nam.

– Công nghệ Microtherapy điều trị Sẹo lõm, sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông

– Công nghệ cấy trắng tế bào gốc tươi

– Công nghệ giảm béo L5-Control

– Công nghệ Phi kim Fushion Scar điều trị tận gốc mụn trứng cá

– Công nghệ thay da sinh học I-PEEL

3. Mỹ phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu lớn:
Trong suốt hành trình của mình, XaamSpa luôn giữ vững nguyên tắc trong việc lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm sử dụng trong các liệu trình dịch vụ. Trong đó, XaamSpa chỉ lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới để đảm bảo uy tín, độ phổ biến và những chứng chỉ chất lượng, an toàn y tế liên quan.

4. Kiểm soát quy trình cung cấp dịch vụ tốt:
– Mỗi dịch vụ khách hàng sử dụng luôn có kiểm soát viên kiểm tra không báo trước Kỹ thuật viên.
– Toàn bộ mỹ phẩm cung cấp khách hàng được khử trùng, đóng gói.
– Trang phục, chăn, khăn, ga, gối chỉ phục vụ 01 khách hàng, không sử dụng chung giữa 2 khách hàng.
– Tất cả Kỹ thuật viên phải tham gia kỳ kiểm tra đánh giá năng lực định kỳ 01 lần/tháng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

5. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, tươi trẻ:
“Làm việc bằng trái tim tận tâm, đôi bàn tay điêu luyện” là nguyên tắc của đội ngũ kỹ thuật viên, những người trực tiếp chăm chút cho khách hàng của XaamSpa.

6. Không gian thoải mái như ở nhà:
Dù bất cứ nơi đâu, dù tuyệt đẹp và kỳ diệu đến mức nào thì con người vẫn không thể có được cảm giác thoải mái như khi ở nhà mình. XaamSpa hiểu được điều đó và đã thiết kế, xây dựng và bố trí một không gian thư giãn mang cảm giác gần gũi, tự nhiên, hài hòa như ở nhà của chính mỗi người.

Đi ngược với số đông những suy nghĩ rằng các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện luôn mang lại cảm giác như ở phòng khám, bệnh viện, XaamSpa đem đến cho khách hàng một không gian thoáng, dịu và thân thuộc.

Sự thoải mái đến từ những sắc màu trung tính, đến từ những chi tiết trang trí đơn giản, bé xinh, những âm thanh nhẹ dịu, mùi hương thiên nhiên ngọt lành hoà quyện cùng sự nhiệt tình, dịu dàng, thành thật của chính những nhân viên phục vụ khách hàng.
Cuộc sống vốn bộn bề, những giờ phút thư giãn trở nên hiếm hoi và có lẽ sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bạn được thư giãn trong một không gian tựa hồ như trong ngôi nhà mình vậy!

https://xaamspa.com/lien-he/

Địa chỉ: 28 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cu Giy, HN

Điện thoại: 094.164.8888

Email: xaamspa@gmail.com

Web: http://www.xaamspa.com

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN DỊCH VỤ
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Bình Luận

TIN LIÊN QUAN

bạn muốn hiểu thêm về XAAM SPA?

Giảm béo

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

Hotline 0941 64 8888
* Thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Dịch Vụ

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người